Tìm kiếm
Liên kết website
Thư viện ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo
Số lượt truy cập 1286306
Số người đang online 06
Tin tức - Sự kiện

Chùm tin vắn của Hội

Ngày đăng: 14/12/2009 02:02:09

 

1/. Trong hai ngày 18 và 19-6-09  Hiệp Hội doanh nghiệp tổ chức Đại Hội Đại Biểu HHDN TP.HCM tồng kết nhiệm kỳ 4 và cử ra Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 5 (2009-2014). Hội Cao su Nhựa chúng ta có hai người tham gia Ban Chấp Hành là ông Nguyễn Quốc Anh và Trần Việt Anh.
Ngòai ra còn có các anh trong Hội được trao Kỷ niệm chương là Nguyễn Quốc Anh, Trần Việt Anh, Vưu Khải Thành, Đòan ngọc Thành.
 
2/. Trong tháng 6-7, Chủ tịch Hội đã đến thăm các cơ sở Lâm Hồ Nguyên , Hiệp On, Tương Lai, Cao Su Việt, Hải Thanh, Sài Gòn, Thái Dương… Nói chung tình hình sản xuất ổn định , hàng hóa tiêu thụ kịp thời, và quan trọng nhất là có lãi.
 
3/. Ngày 26-6-09 Hội tổ chức Hội thảo tại Zenta cho các hội viên cao su với các chủ đề:
a.      Giới thiệu công nghệ luyện của PI industry ( Thái Lan)
b.      Giới thiệu giải pháp thiết kế trang Web của công ty Viet AZ
c.      Giới thiệu về đăng ký chất lượng săm lốp do Cô Hồng Hà (chi cục TCĐLCLTP), cụ thể là “Quy định về Chứng nhận Hợp chuẩn, Chứng nhận Hợp quy, Công bố Hợp chuẩn, Công bố Hợp quy” ( có đính kèm tài liệu ).
Buổi Hội thảo có sự tham dự của 40 hội viên và kết thúc bằng liên hoan nhẹ.
 
4/. Ngày 18-7-09 Công ty Thăng Long chuyên sản xuất các loại cao su phục vụ giao thông vận tải tổ chức khánh thành nhân dịp hoàn tất di chuyển toàn bộ nhà máy lên xưởng mới tại Xuyên Á. Nhà xưởng khoảng 2000m2 trên diện tích đất 4500m2
 
5/. Từ ngày 24 đến ngày 27-7-09 Hội đã tổ chức cho 13 doanh nghiệp đi Thái Lan tham quan công ty PI , cung cấp compound và Molten ( Nhật Bản) chuyên sản xuất phụ tùng cao su cho xe hơi. Tại đây đoàn đã được giới thiệu qui trình sản xuất, hệ thống quản lý, phòng thí nghiệm, kho hàng cũng như hệ thống khách hàng của họ. Sau đó đoàn đã tham quan du lịch hai ngày trước khi về.
 
 
6/. Tình hình sản xuất của các hội viên cao su từ đầu năm đến nay khả quan và có lợi nhuận tốt do giá nguyên vật liệu ở mức thấp.
 
7/. Văn phòng Hội đã gởi đến các anh chị hội viên các công văn sau :
·      Thông báo tham gia Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Agro Việt 2009.
·      Thư ngỏ giới thiệu triển lãm và tham dự Hội nghị Bất Động Sản VN (Propex VN) 2009.
·      Công văn của Sở Công Thương v/v “ Chống trợ cấp đối với túi đựng hàng hóa bán lẻ PE của Việt Nam “.
·      Đề nghị ứng cử và bình bầu Doanh Nhân tiêu biểu 2009

Các tin mới

Các tin khác